Giới thiệu về Whale Inc

Whale bắt đầu vào năm 2014 với tư cách là nhà cung cấp giải pháp fintech với kiến thức sâu rộng về tài chính truyền thống. Với tầm nhìn mang tính chiến lược để vượt qua những con đường đổi mới nhằm đưa đến các nhà giao dịch của họ đạt đến đỉnh cao thành công mới, Whale đã đi theo làn sóng đổi mới blockchain để cung cấp các công cụ phái sinh tiền mã hóa mang tính cách mạng cùng với danh mục sản phẩm FX đã thử nghiệm hiện tại.

Về giải vô địch countdown được tổ chức vào năm 2019 với sự hợp tác của Trade Coin Viet Nam và Whale Inc đã mang lại cơ hội cho các trader thể hiện kỹ năng và chiến lược trong giao dịch hợp đồng Countdown và giành chiến thắng hơn 30,000 USD bằng tiền mặt trong 4 tuần tiếp theo, từ ngày 16 tháng 12 2019 đến ngày 10 tháng 1 2020.

Sau một cuộc thi kéo dài 4 tuần, 3 Trader vô địch cuối cùng đã xoay một cú ngoạn mục để trở thành những nhà vô địch Trader thật sự. Vào ngày 15 tháng 1 năm 2020, tại 51 Area, các Trader tập trung cho lễ trao giải cho các giải vô địch tổng thể, tại đó chứng kiến ​​ba người chiến thắng giành được các danh hiệu ‘Grand Profit Master’, ‘Grand Volume Master’ và ‘ Master Invited’. Đây là một sự kiện giải thưởng được mong đợi của cộng đồng TCVN với tổng giải thưởng hơn 30.000 USD.

TCVN xin gửi lời cảm ơn cộng đồng hơn 5.000 thành viên không nghỉ của TCVN, những anh em đã đồng hành cùng TCVN liên tục đưa cộng đồng của chúng ta lên một tầm cao mới, về cả số liệu thống kê chat, số liệu thống kê giao dịch chiến thắng và nhận được sự yêu mến từ các anh em trader.