• Bản tin thị trường 13/05/2020

  Telegram chính thức từ bỏ dự án TON Blockchain

  TON đã chính thức chết!

  Pavel Durov, người sáng lập Telegram đã viết một thông báo công khai vào hôm qua chính thức tuyên bố dự án Telegram Open Network (TON) toang! Lý do là vì cuộc chiến pháp lý kéo dài của công ty với Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC).

  Đọc thêm về lý do toang của TON https://telegra.ph/What-Was-TON-And-Why-It-Is-Over-05-12

  Giới thiệu người mới cho Binance sẽ được hưởng hoa hồng từ sàn giao dịch và Futures

  Hôm qua, Binance đã công bố ra mắt chương trình phần thưởng do halving Bitcoin. Thông báo từ Binance trong khoảng thời gian 11-18/5 lúc 23:00 (giờ Việt Nam), người dùng Binance có thể kiếm được phần thưởng bằng Bitcoin. Phần thưởng lớn nhất trong số này là 12.5 BTC, tương đương khoảng 108,000 đô la. Song song chương trình đó vào ngày 12/5, Binance cập nhật chính sách mới cho Referral Program. Anh em có thể kiếm được cả hoa hồng từ  sàn giao dịch và hợp đồng tương lai chỉ bằng link ref của anh em.

  Gã khổng lồ JPMorgan Chase cung cấp dịch vụ ngân hàng cho Coinbase và Gemini

  JPMorgan Chase, ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ, đã thông báo Coinbase và Gemini trở thành khách hàng mới nhất của họ. JPMorgan Chase không xử lý Bitcoin thay mặt cho các sàn giao dịch mà đang cung cấp dịch vụ quản lý tiền mặt và xử lý các giao dịch bằng đô la cho các khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ.

  Ngân hàng UAE mở cánh cửa chuyển tiền Bangladesh bằng công nghệ blockchain của Ripple

  RAKBank, ngân hàng bán lẻ và kinh doanh có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), đang mở rộng các tuyến chuyển tiền bằng công nghệ blockchain của Ripple.

  Ripple, nơi cung cấp các sản phẩm thanh toán sổ cái phân tán cho các tổ chức tài chính, đã được chọn để giúp ngân hàng lớn thứ chín của UAE cung cấp các khoản thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng của Bangladesh.

Các kênh channel TCVN