MegaBot có phải là Bot gắn vào tài khoản giống như bot giao dịch tự động trade lấy lãi hằng tháng?

Không. MegaBot là Bot trade ủy thác, không phải là Bot trade tự động giao dịch, quy trình là bạn đăng ký tài khoản MegaBot theo link mà đội ngũ TCVN cung cấp, sau đó thực hiện gửi USDT vào ví tổng (ví của TCVN) có sẵn trên website MegaBot, tiền góp vốn từ nhiều nhà đầu tư MegaBot sử dụng để giao dịch Crypto liên tục 24/07, sau đó bạn được nhận lãi hằng tháng từ MegaBot thông qua địa chỉ ví USDT cá nhân mà bạn cung cấp trên MegaBot.

MegaBot có những điểm mạnh nào so với những bot trade ủy thác khác trên thị trường?

MegaBot được phát triển bởi đội ngũ TCVN với hơn 4 năm kinh nghiệm trên thị trường tiền mã hóa với sự hỗ trợ của 100k thành viên Group Facebook. Chúng tôi hiểu rằng Không ai là một hòn đảo, TCVN được hợp lực từ những admin có kiến thức về công nghệ — lập trình đã dành thời gian nhiều hơn cho việc nghiên cứu và thiết lập các tính năng cơ bản của Bot. Đương nhiên trên con đường này, chúng tôi đã gặp nhiều trở ngại, thậm chí là phải mất tiền! Nhưng từ những kinh nghiệm đó, MegaBot đã ngày càng hoàn thiện hơn và đem lại những quả ngọt đầu tiên! Nhưng không vì thế mà TCVN dừng lại, hiện tại đội ngũ TCVN vẫn đang phát triển và nâng cấp độ linh hoạt của BOT.

Chúng tôi xin phép không so sánh MegaBot với bất kỳ hình thức bot trade ủy thác nào trên thị trường hiện tại, mỗi phát minh được sinh ra đều có ưu và nhược điểm của nó. Chính vì vậy, để trải nghiệm những lợi ích mà MegaBot có thể mang lại cho bạn, điều bạn cần làm là tham gia, bắt tay vào đầu tư, thử nghiệm 1–2 tháng bạn sẽ biết được MegaBot hoạt động hiệu quả thế nào.

Mình cần thêm thông tin về MegaBot, mình có thể tìm thấy ở đâu?

Ngoài thông tin được cung cấp trên website https://megatradingbot.com/ bạn có thể tham khảo thêm về tài liệu được cung cấp tại đây.

  • Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản Telegram, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn tại đây.

4 lựa chọn tham gia TCVN là sao? Tôi vẫn chưa hiểu!

MegaBot cung cấp 04 hình thức tham gia Bot cơ bản đến nâng cao theo các mức nhu cầu khác nhau của Khách hàng. Basic Bot, Pro Bot, VIP Bot và Master Bot. Các mức đầu tư này có một số khác biệt về một vài tính năng nâng cao và về giới hạn vốn sử dụng.

  • Ví dụ để tham gia VIP Bot, bạn cần chi trả mức phí 500$ — đây là phí để duy trì các chi phí cần thiết của MegaBot trong một năm. VIP Bot giới hạn mức phí mà bạn có thể ký gửi cho TCVN từ $20.000 — $50.000. Tùy vào số tiền mà bạn muốn gửi vào MegaBot, bạn cân nhắc để vào các lựa chọn bot phù hợp. Đối với những bạn nào đã tham gia rồi và có nhu cầu nâng cấp lên Bot cao hơn để gửi nhiều tiền hơn cho MegaBot, bạn chỉ cần đóng thêm số tiền phí quản lý Bot chênh lệch giữa hai lựa chọn đầu tư.
  • Ví dụ, bạn đang active Pro Bot với mức phí quản lý Bot một năm là 200$ và muốn nâng cấp lên Master Bot với mức phí quản lý bot là 1.000$, mục đích việc nâng cấp là để được gửi nhiều tiền hơn cho MegaBot. Bạn chỉ cần đóng thêm số tiền 800$ để được active bot cao cấp nhất từ TCVN.

Lợi nhuận được chia như thế nào?

Lợi nhuận được chia vào cuối tháng. Tùy vào thời gian bắt đầu tham gia ủy thác của bạn, tỷ lệ chia được tính là 5/5 với những bạn vào 1 năm, 6/4 với những bạn vào 6 tháng.

Đối với những bạn tham gia vào giữa tháng sẽ được tính lợi nhuận cuối tháng/2 so với những bạn tham gia vào đầu tháng. Bắt đầu từ tháng tiếp theo tính đầy đủ.

Cách đăng ký tài khoản MegaBot và quy trình đầu tư chi tiết?

Bạn vui lòng đọc theo hướng dẫn tại đây

Mình không biết gì về Crypto, làm sao để đầu tư MegaBot?

Trường hợp bạn chưa có kiến thức về Crypto, vui lòng tham gia vào nhóm https://t.me/megabottrading để đội ngũ support hỗ trợ bạn.

Chi phí 50$ — 1000$ mà TCVN thu là gì?

Chi phí quản lý 4 con bot tương ứng là 50$ — 1.000$. Đây là phí TCVN duy trì và nâng cấp bot trong 1 năm.

Chính sách và hình thức hoa hồng khi mình giới thiệu người mới tham gia vào MegaBot?

Chính sách và hình thức hoa hồng sẽ được TCVN cập nhật trong tháng 05/2020. Vì hình thức hoa hồng đang là một vấn đề gây tranh cãi trong cộng đồng vì liên quan đến đa cấp (TCVN tuyệt đối không tham gia vào) . Vậy nên, TCVN cần thiết lập một chính sách rõ ràng và minh bạch với khách hàng đã tin tưởng TCVN trong 4 năm vừa qua, làm sao để chúng ta luôn luôn WIN-WIN cùng nhau.

Tham gia đầu tư với số tiền nhỏ hay đầu tư với số tiền lớn thì đều nhận được lãi suất như nhau đúng không?

Trong thời điểm hiện tại, TCVN đang hoạt động hết công suất để đảm bảo quyền lợi của các bạn được bảo toàn, vì vậy các mức đầu tư là khác nhau về số tiền gửi và quản lý bot. Lãi suất hiện nay dao động ở mức từ 4% — 12% sẽ được trả tùy theo hình thức đầu tư mà bạn tham gia. Tham gia với số tiền càng lớn, bạn càng có nhiều đặc quyền từ TCVN.

Đầu tư MegaBot thấp nhất là bao nhiêu?

Hiện tại là Basic Packages với số dư tham gia tối thiểu là $1.000 và số dư tham gia tối đa là $10.000. Master Packages tối thiểu là 50k$ tối đa là 100k$.

Đội ngũ phát triển MegaBot là ai?

Đội ngũ phát triển MegaBot là Trade Coin Viet Nam. Trade Coin Viet Nam được khởi nguồn vào năm 2016 với 5 Sáng lập viên là Hoàng Minh Thiện, Cường Trần, Lại Hữu Nghĩa, Nguyễn Tuấn Anh và Mai Xuân Nghĩa.

Số 5 nguyên tố tự nhiên cấu thành nên vũ trụ, mang đến sự cân bằng tích cực và sinh sôi phát triển, vì vậy sứ mệnh của Trade Coin Viet Nam là giúp cộng đồng tìm ra hướng đi phù hợp với từng cá nhân, làm giàu bền vững trong thị trường tài chính và đem lại nhiều tài lộc, thịnh vượng đến với những thành viên đã đồng hành cùng chúng tôi.

Tôi cần đồng hành với MegaBot trong bao lâu thì được rút vốn?

Hiện nay, TCVN cung cấp hai lựa chọn cho khách hàng đồng hành cùng chúng tôi là 6 tháng và 12 tháng.

Lợi nhuận trung bình của MegaBot?

Lợi nhuận trung bình ước tính mỗi tháng là 4%-10%/tháng. Tùy vào mức biến động của thị trường Crypto.

Làm sao tôi biết được mỗi tháng Bot đánh tỷ lệ lợi nhuận như thế nào?

Cứ cuối mỗi tháng, đội ngũ TCVN sẽ gửi file exel báo cáo các lệnh bot đánh và lợi nhuận chi tiết trong Group Private MegaBot (khi NĐT đã ủy thác sẽ được thêm vào nhóm).

BOT ngon tại sao không để mà dùng?

Hiện tại đội ngũ TCVN vẫn đang phát triển và nâng cấp độ linh hoạt của BOT, nhưng với thị trường trăm tỷ $ như Crypto và tốc thanh khoản cực kỳ cao nên TCVN rất đắn đo trước khi quyết định public ra cộng đồng

Thứ 1: Việc chia sẻ những kèo ngon — kiếm tiền bền vững đến các bạn từ trước đến nay vẫn luôn là tiêu chí mà TCVN định hướng sự lớn mạnh của chúng tôi trong thị trường Crypto tại Việt Nam.

Thứ 2: Việc thu phí tham gia là để trả tiền cho đội ngũ nghiên cứu độc lập, giàu kinh nghiệm đến từ những công ty công nghệ lớn tại Việt Nam.

Thứ 3: Khi có nguồn vốn đối ứng tốt, TCVN có khả năng đánh lớn — mang lại lợi nhuận cao cho những khách hàng đã tin tưởng TCVN trong hơn 3 năm vừa qua. Nhưng, việc hợp tác giữa bạn và TCVN luôn dựa trên nguyên tắc WIN-WIN.

Liệu mình có thể tin tưởng team Trade Coin Việt Nam khi gửi tiền?

Với cộng đồng hơn 100.000 thành viên tại Group https://www.facebook.com/groups/tradervietnam/ và mức độ uy tín của các Admin trong TCVN hoạt động hơn 3 năm trên thị trường, có những admin đã từng đứng ra lập các pool mua ICO, IEO và cầm số tiền hàng triệu $ từ cộng đồng nên luôn đảm bảo tiền của bạn vẫn ở đó — kiềm lãi hằng tháng cho bạn. Ở đây, TCVN không ép buộc bạn đi cùng TCVN bao lâu, nhưng do nguồn nhân lực có hạn và TCVN không có nhiều thời gian để giải quyết từng nguồn tiền riêng lẻ, vì vậy chúng tôi yêu cầu bạn tham gia cùng chúng tôi ít nhất là 6 tháng — 12 tháng.

Trình độ của các Admin TCVN trong trading?

  • Tất cả các Admin TCVN đều là những người có trình độ và sự trải nghiệm với thị trường suốt 3 năm qua, luôn đứng đầu các cuộc thi và nằm trong top lợi nhuận của các sàn giao dịch.
  • Đồng hành — Tổ chức nhiều sự kiện lớn trong thị trường Crypto bao gồm Sự kiện Vietnam Tour De Crypto-Kinh nghiệm đầu tư Altcoins mùa Downtrend
  • Đối tác duy nhất tại Viet Nam đồng hành — tổ chức sự kiện Giải vô địch Countdown 2019 của sàn Whale INC. Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại https://whale-inc.com/vn/the-vietnam-countdown-championships-2019-2020/

– Chuỗi win 23 lệnh liên tiếp tại BINBONG

– Top 1 Profit tại Let Me Trade

– Top 1 cuộc thi FTX Việt Nam (Profit, ROI)

Thế mạnh của TCVN trong thị trường Crypto?

  1. Quản trị rủi ro luôn đặt lên hàng đầu.
  2. Mạng lưới quan hệ rộng với nhiều dự án Blockchain/Crypto ở nhiều quốc gia.
  3. Kết hợp với nhiều cộng đồng lớn tổ chức nhiều sự kiện lớn trong thị trường tiền mã hóa tại Việt Nam.
  4. Đội ngũ chuyên viên đầu tư & phân tích trình độ kỹ thuật cao được tôi luyện với kỷ luật thép và chuyên nghiệp.

1. Hướng dẫn đầu tư MegaBot dành cho người mới.
Chi tiết: https://medium.com/…/huong-dan-chi-tiet-dau-tu-megabot-3278…
2. Giải đáp các thắc mắc về MegaBot và TCVN
Chi tiết: https://medium.com/mega-tradi…/giai-dap-megabot-bd689f3f30d2
3. Giới thiệu MegaBot
Chi tiết: https://medium.com/mega-tra…/gioi-thieu-megabot-da1c4a040b18
4. Tài liệu Megabot
Chi tiết: https://medium.com/mega-tradi…/tai-lieu-megabot-7313ed6d0633

MegaBot – Bot Trade Crypto, FX
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Megabot

Kết nối với chúng tôi:
Facebook: https://www.facebook.com/megatradingbot
Telegram: https://t.me/megabottrading